วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

โครงเรื่อง


1. บทนำ

     1.1 ประวัติความเป็นมา
     1.2ประโยชน์ของเต้าหู้
     1.3 คุณค่าทางโภชนาการของเต้าหู้

2.  การนำเต้าหู้ไปประกอบอาหารต่างๆ
                                                                                                          
    2.1   เต้าหู้สามรส                                                                                                                                    
    2.2   ต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย                                                                                                                        
    2.3   เต้าหู้ญี่ปุ่นนึ่งราดซอส
    2.4   ลาบเต้าหู้
    2.5  ปอเปี๊ยะเต้าหู้ 
    2.6  เต้าหู้ผัดคื่นช่าย                    
 

3. เคล็ดลับเกี่ยวกับเต้าหู้


4. สรุป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น